ปี 2560

1. การใช้เเป้งมันม่วงทดเเทนเเป้งสาลีในขนมสาลี่ทิพย์
2. การใช้ข้าวกล้องหอมนิลทดแทนแป้งข้าวสาลีในผลิตภัณฑ์ชูโรส
3. การใช้ข้าวโพดสีม่วงทดแทนมันหมูในขนมจีบ
4. การใช้เนื้อตาลสุกเสริมในขนมปั้นขลิบ
5. การใช้เนื้อตาลสุกเสริมในแป้งข้าวเกรียบปากหม้อ
6. การใช้เนื้อลูกตาลสุกเสริมแป้งเกี้ยวซ่า
7. การใช้บีทรูททดแทนมะพร้าวบางส่วนในขนมสาลี่กรอบ
8. การใช้บีทรูทเสริมในขนมหม้อแกง
9. การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในขนมหมั่นโถว
10. การใช้แป้งข้าวกล้องหอมนิลในผลิตภัณฑ์แป้งขนมเบื้อง
11. การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในเค้กไข่ขาว
12. การใช้แป้งข้าวบาร์เลย์ทดแทนแป้งสาลีในขนมบราวนี่
13. การใช้แป้งข้าวฟ่างทดแทนแป้งสาลีในขนมไข่
14. การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในขนมแครกเกอร์
15. การใช้แป้งข้าวลดพลังงานทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้สิงค์โปร์
16. การใช้แป้งข้าวหอมนิลทดแทนแป้งสาลีในเค้กเนยสด
17. การใช้แป้งข้าวหอมมะลิแดงทดแทนแป้งข้าวเหนียวในขนมบ้าบิ่น
18.การใช้แป้งข้าวเหนียวลืมผัวทดแทนแป้งข้าวเหนียวในขนมไดฟุกุ
19. การใช้แป้งบัควีททดแทนแป้งสาลีในขนมสาลี่
20. การใช้ผงควินัวทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในคุกกี้ทูเลย์
21. การใช้ผงควินัวทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในวาฟเฟิล
22. การใช้อินนูลินในผลิตภัณฑ์บราวนี่
23. การทดแทนแป้งข้าวสาลีด้วยแป้งข้าวหอมนิลบางส่วนในสโคน
24. การพัฒนาซอสพริกเสริมเนื้อตาลผง
25. การพัฒนาซอสลูกตาล
26. การพัฒนาตำรับผงโรยข้าวจากปลาทับทิม
27. การพัฒนาน้ำปลาหวานลดพลังงาน
28. การพัฒนาเนื้อสัตว์เทียมจากพืชปรุงรส
29. การพัฒนาผงโรยข้าวลดโซเดียม
30. การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เนยสดโดยใช้กากถั่วเหลืองทดแทนแป้งสาลี
31. การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์เสริมผงคะน้าแม็คซิโก
32. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งจากข้าว
33. การพัฒนาผลิตภัณฑ์บราวนี่เพื่อสุขภาพ
34. การเพิ่มโปรตีนในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่ง
35. การศึกษาควินัวทดแทนแป้งข้าวเจ้าในผลิตภัณฑ์แป้งต๊อกโบกี
36. การศึกษาปริมาณกากข้าวโพดในธัญพืชอัดแท่ง
37. การศึกษาปริมาณการใช้ลูกเดือยผงทดแทนแป้งสาลีในบราวนี่
38. การศึกษาปริมาณถั่วชิกพีทดแทนเนื้อไก่ในโครเก็ต
39. การศึกษาปริมาณที่เหมาะสมของใบกระสังในเส้นฟาร์ฟาเล่
40. การศึกษาปริมาณน้ำใบย่านางในเครื่องแกงหน่อไม้กึ่งสำเร็จรูป
41. การศึกษาปริมาณผงเผือกทดแทนแป้งข้าวเจ้าในผลิตภัณฑ์ไดฟุกุ
42. การศึกษาปริมาณเม็ดขนุนในน้ำพริกนรกผง
43. การศึกษาปริมาณหัวตาลทดแทนมะพร้าวในเมี่ยงคำกรอบ
44. ขนมข้าวตูข้าวเหนียวลืมผัวเสริมงาดำ
45. ขนมไข่เสริมงาขี้ม่อน
46. ขนมปังขาไก่เสริมผงดอกกะหล่ำ
47. การใช้แป้งบัควีททดแทนแป้งสาลีในคุกกี้ทูเลย์
48. ขนมชั้นเสริมน้ำข้าวไรซ์เบอร์รี่
49. การใช้แป้งข้าวฟ่างทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในการทำเปลือกชูส์ครีม
50. ขนมมันสำปะหลังเสริมนมถั่วเหลืองผง
51. ขนมโสมนัสเสริมผงมันเทศสีม่วง
52. การใช้ผงถั่วขาวทดแทนแป้งมันสำปะหลังในขนมผิง
53. การใช้แป้งข้าวมันปูทดแทนแป้งสาลีในคุกกี้เนยสด
54. ไข่มุกรสเฉาก๊วยเสริมเมล็ดแฟลกซ์
55. ครัมเบิลคุกกี้จากกากถั่วเหลือง
56. คุกกี้ตูเลย์ปราศจากกลูเตน
57. คุกกี้เนยปราศจากกลูเตน
58. คุกกี้เนยสดเสริมคะน้าแม็กซิกัน
59. คุกกี้รสหม้อแกง
60. ชิฟฟ่อนเค้กเสริมข้าวโพดสีแดง
61. ซอสต้มยำสำเร็จรูป
62. เต้าหู้แข็งเสริมมันม่วง
63. เต้าฮวยนมงากลิ่นรสขิง
64. น้ำพริกนรกเสริมกากสับปะรด
65. น้ำพริกเผาเสริมกากสับปะรด
66. บราวนี่เสริมงาขี้ม่อน
67. บราวนี่เสริมฟักทองบัตเตอร์นัท
68. แป้งทาร์ตปราศจากกลูเตน
69. ผงปรุงรสข้าวโพดอเนกประสงค์
70. ผงโรยข้าวจากกากถั่วเหลืองกลิ่นรสกุ้งอบวุ้นเส้น
71. ผงโรยข้าวจากปลาข้างเหลืองรสแกงเหลือง
72. ผลิตภัณฑ์ข้าวตังหน้าตั้งข้าวไรซ์เบอร์รี่สำเร็จรูป
73. พานาคอตต้าเสริมแป้งมันเทศสีม่วง
74. แพนเค้กจากแป้งกล้วย
75. เยลลี่พร้อมดื่มจากแก้วมังกร
76. เส้นพาสต้าเสริมเห็ดนางรมหลวง
77.หมั่นโถวเสริมเนื้อตาลสุก